Vải Linen

Shop Vải Linen Giá Sỉ – Chuyên cung cấp các dòng vải Linen sỉ và lẻ với giá tốt nhất thị trường – Điểm đến của các thương thiệu thời trang thiết kế.

Vải linen là loại vải gì?
Linen là một loại vải được dệt từ sợi cây lanh, rất bền, chắc, không co giãn, thấm và khô nhanh. Vải linen có thể hấp thụ một lượng ẩm vừa phải mà không gây cảm giác ẩm ướt cho da. Vì vậy, vải linen luôn tạo cảm giác mát khi chạm vào. Các sản phẩm từ vải linen như: quần áo nam nữ, túi xách, rèm cửa, khăn trải giường, khăn trải bàn, … rất được ưa chuộng vì sự mát mẻ, nhất là trong thời tiết nóng ẩm.
Do không có độ đàn hồi nên vải linen rất dễ bị nhăn. Tuy nhiên, nhăn thường được xem là một phần của “sự quyến rũ” đặc biệt của vải linen và nhiều sản phẩm may mặc bằng vải linen hiện nay được thiết kế để sấy khô trên móc treo quần áo và mặc mà không cần phải ủi.
Vải linen tự nhiên có độ bóng, màu ngà, mộc, nâu hoặc xám. Vải linen trắng tinh khiết được tạo ra bằng cách tẩy trắng vải linen tự nhiên. Các loại vải linen thường khác nhau về độ dày, màu sắc và kết cấu.
Vải linen thường có các mảnh nhỏ, mềm, không đều, xuất hiện ngẫu nhiên dọc theo chiều dài của vải. Các đặc điểm này không những không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của vải linen mà còn được coi là một phần của sự hấp dẫn thẩm mỹ của một sản phẩm tự nhiên đắt tiền.

Shop Vải Linen Giá Sỉ chuyên cung cấp vải linen stock các loại, từ dòng linen premium cao cấp, linen tưng, linen bột đến các dòng linen thô, linen xước và linen bố. Các dòng vải linen này đã được Shop Vải Linen Giá Sỉ cung cấp số lượng rất lớn cho các thương hiệu thời trang thiết kế không chỉ riêng ở Việt Nam, mà còn cả các nhà thiết kế đến từ Nhật, Hàn Quốc, …
Shop Vải Linen Giá Sỉ và các dòng vải linen của shop đã tạo được uy tín và chất lượng đối với các thương hiệu thời trang thiết kế và người tiêu dùng, khi những đơn đặt hàng số lượng lớn kèm thanh toán online ngay sau khi xem hình ảnh những mẫu vải mà Shop Vải Linen Giá Sỉ cung cấp.

Các dòng vải Linen đang được ưa chuộng hiện nay của Shop Vải Linen Giá Sỉ: